Trang chủ » Tư vấn » Dược sỹ trả lời câu hỏi của khách hàng

Dược sỹ trả lời câu hỏi của khách hàng

Hỏi:  Gửi các Dược sỹ , tôi năm nay 35 tuổi. Tôi lập gia đình tính đến nay là 7 năm. Cuộc sống trong những năm vừa qua của vợ chồng tôi rất hạnh phúc. Tuy nhiên, hai năm trở lại đây, tôi gặp phải một số biểu hiện như: Ham muốn tình dục bị giảm xuống, mỗi lần có ham muốn nhưng khi vừa đụng vào người vợ thì tôi đã xuất tinh.
Có những khi đưa được dương vật vào âm đạo, chỉ 1-2 phút thì dương vật lại mềm xuống. Tôi không hiểu mình đang gặp bệnh gì nữa và cũng không biết giải thích sao cho vợ tôi hiểu. Càng ngày cô ấy càng tỏ vẻ cáu gắt và luôn nghi ngờ tôi có quan hệ bên ngoài nên về nhà thấy vợ thì chán. Xin các bác sĩ cho tôi biết, tình trạng như của tôi là triệu chứng của bệnh gì? Ngoài những triệu chứng như trên nó còn có triệu chứng nào khác nữa không? Tôi xin cảm ơn!
(Anh Hưng- Hưng Yên)
Trả lời:
Bạn Hưng thân mến, chúng tôi rất thông cảm với những gì mà bạn đang trải qua. Theo như những gì bạn chia sẻ trong thư thì khả năng bạn đang bị yếu sinh lý là rất cao. Đây là tình trạng mà rất nhiều nam giới thường gặp phải. Bệnh có thể xảy ra ở nam giới tuổi trung niên, nhưng nhiều nam giới đang trong độ tuổi sinh sản vẫn có thể mắc yếu sinh lý.
Nguyên nhân gây ra bệnh này có thể là do yếu tố tâm lý hoặc do bệnh lý (tiểu đường, chấn thương, nghẽn tĩnh mạch dương vật, do nghiện rượu và thuốc lá,…
Khi mắc bệnh này, nam giới sẽ có những triệu chứng như sau:
– Dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp.
– Dương vật mềm sớm, trước khi xuất tinh.
– Nam giới thiếu cảm hứng tình dục; Không xuất tinh hay xuất tinh sớm…
– Nam giới có biểu hiện ham muốn giảm hoặc mất dần ham muốn.
– Đặc biệt, nam giới yếu sinh lý thường có biểu hiện đau nhức khi quan hệ tình dục.
Với trường hợp của bạn tình trạng này đã kéo dài gần 2 năm nhưng bạn không đi chữa mà vẫn cố gắng sống chung với bệnh. Điều này không tốt, vì nó gây ra cho bạn nhiều hoang mang, mặc cảm, gây ra cho vợ bạn nhiều nghi ngờ, hay cáu gắt là điều dễ hiểu, bạn có thể thẳng thắn tâm sự cùng vợ để hai vợ chồng cảm thông và có cách điều trị hợp lý.
Ngoài ra, sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng của bạn cũng ít nhiều bị ảnh hưởng.
Vì vậy, cách tốt nhất bây giờ là bạn nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám, xác định nguyên nhân và tư vấn điều trị hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, trong thời gian này, nếu có những thói quen không tốt như hút nhiều thuốc lá, uống nhiều rượu thì bạn cũng cần hạn chế.
Bạn có tâm sự với chúng tôi sau khi có đọc sản phẩm của Công ty chúng tôi, có điều trị theo liều bác sỹ kê đơn bên tôi. Và trong vòng một tháng đầu đã có những tiến triển nhất định. Bạn nên kiên trì theo tiếp quá trình điều trị, uống Hoàng Dược Đơn đều đặn ngày 4 viên và có quá trình chế độ ngủ nghỉ hợp lý. Do quá trình bệnh lý của bạn đã xảy ra tận 2 năm nên cơ địa bạn có khả năng kháng cự một số loại thuốc, nên khi bạn dùng sản phẩm Hoàng Dược Đơn bên mình, thuốc sẽ ngấm từ từ vào cơ thể bạn và giúp bạn lành bệnh dần, giúp bạn có cuộc sống tình dục thỏa mãn.
 
Chúc bạn sớm khỏi bệnh ! Và gia đình bạn hạnh phúc !
Thân ái !
Bookmark and Share
Gọi ngay: 0965929547