Trang chủ » Tư vấn » Phòng chữa bệnh » Sử dụng gel bôi trơn khi quan hệ có hại gì không ?

Sử dụng gel bôi trơn khi quan hệ có hại gì không ?

Em năm nay 25 tuổi, có quan hệ tình dục thường xuyên với vợ của mình nhưng không mặc ‘áo mưa’. Gần đây để tránh những điều không mong muốn, chúng em bắt đầu sử dụng bao cao su. Nhưng khi quan hệ mà đeo bao thì vợ của em bị đau rát ở vùng âm đạo. (Anh Minh – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội).
Chúng em đã cảm thấy rõ ràng rằng “vùng kín” ít ra chất nhầy hơn so với lúc không sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục. Chúng em đã có ý định sử dụng gel bôi trơn nhưng có một chút lo lắng vì không biết sử dụng gel bôi trơn có hại không? Xin dược sỹ tư vấn giúp cho tôi biết một vài mặt hàng gel an toàn nhất ạ?
Cảm ơn Minh vì câu hỏi rất hay ! Dược sỹ phụ trách NT Linh Ngân – Số 184 Giáp Bát – Hoàng Mai – Hà Nội xin trả lời bạn :
Trước tiên, bạn nên hiểu khi quan hệ tình dục thì dịch âm đạo tiết ra hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi việc sử dụng hoặc không sử dụng bao cao su. Chất nhầy này ít nhiều chất lỏng hoặc là do sức khỏe của người phụ nữ và phản ứng của người phụ nữ với sự kích thích tinh thần cũng như thể chất mang lại.
 Do đó, vợ của bạn có thể có một chút ẩm ướt là do hai bạn quá vội vàng, không thực sự sẵn sàng để yêu nên không đủ bôi trơn. Hoặc quá trình kích thích của bạn chưa đủ lâu, cũng như chưa kích thích đúng điểm G của cô ấy. Theo nghiên cứu của Thạc sỹ Mỹ thì điểm G của phụ nữ thường nằm ở vùng ngực và sau gáy tai, hoặc dưới cổ. Em vui lòng tham khảo kiến thức tình dục và nói chuyện với cô ấy để có được những màn dạo đầu tốt nhất trước khi bước vào chuyện ấy. Để 2 người có một chuẩn bị tốt nhất trước khi quan hệ. Trong quan hệ vợ chồng cũng như nam nữ yếu tố tâm lý đóng góp một vai trò khá lớn.
 Trên thực tế chất bôi trơn là chất phụ trợ, nói chung, gel bôi trơn không gây hại hay tạo ra một phản ứng xấu nào với cơ thể người phụ nữ mà nó chỉ hoạt động để hỗ trợ các mối quan hệ tình dục thú vị hơn và dễ dàng. Tuy nhiên, để chắc chắn, bạn nên tìm kiếm một chất bôi trơn gốc nước. Đây là chất bôi trơn an toàn nhất cho cơ thể, nhiều chất bôi trơn gốc nước có thể nuốt mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.
Chất bôi trơn được coi là giải pháp lựa chọn và hiệu quả để chăm sóc đời sống tình dục trong trường hợp của một người phụ nữ bị “khô hạn” quá mức. Nhiều người tin rằng, chỉ cần sử dụng gel bôi trơn tạo nên một mối quan hệ tốt nhất.Tuy nhiên, những trường hợp mong muốn có thai thì không nên sử dụng.
Gel bôi trơn này có hiệu lực, tăng sự phấn khích của những câu chuyện quan hệ tình dục. Nhưng việc lạm dụng các chất bôi trơn này là có hại liên quan đến sinh nở. Độ nhớt thành phần chất kết dính trong gel bôi trơn sẽ ảnh hưởng đến khả năng vận động của tinh trùng, tinh trùng không thể bơi vào trong tử cung, rất khó để gặp trứng để thụ tinh do đó mang thai khó hơn. Vì thế nếu bạn gái có bị khô âm đạo mà muốn sinh con thì nên lựa chọn loại gel bôi trơn chất lượng tốt đảm bảo sinh hoạt vợ chồng theo ý muốn. Loại gel bôi trơn gốc nước tự nhiên chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên là loại được ưa dùng nhất hiện nay.
Mọi thắc mắc xin liên hệ dược sỹ tư vấn. Hot line: 0965.929.547
Bookmark and Share
Gọi ngay: 0965929547